Ngay từ sau tết nguyên đán 2020 nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid 19. Mọi công việc kinh doanh bị gián đoạn các cơ sở kinh doanh gặp khó khăn, nguời lao động thất nghiệp trầm trọng dự báo con số doanh nghiệp phá sản sau dịch covid 19 có thể lên tới 76%

Vietsmile chung tay đẩy lùi Covid - 19

Để đối phó và đẩy lùi dịch Covid tại Việt Nam nhà nước đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc hạn chế đi lại và các ngành kinh doanh đều phải ngưng hoạt động. Sau 2 tháng công việc kinh doanh đã bắt đầu lại nhưng ảnh hưởng kinh tế các doanh nghiệp gặp khó khăn trong bán hàng, nhập hàng hóa từ nước ngoài cũng như xuất khẩu tê liệt.

Để đối phó với dịch các doanh nghiệp đa chuyển hướng sang bán hàng online, từ đó các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trở lên nhộn nhịp hơn, hàng hóa trực tuyến bán được nhiều hơn.

Vietsmile là doanh nghiệp phát triển giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để đồng hành cùng các doanh nghiệp chúng tôi đã phát động chương trình ” Chung tay đẩy lùi Covid -19” để cùng khách hàng và Doanh Nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với các khách hàng là đối tác liên kết cùng Vietsmile từ cuối năm 2019 đến hết 2020 chúng tôi thực hiện chương trình miễn phí phí thanh toán 100 ngày kể từ ngày đăng ký cửa hàng cho các điểm liên kết trên toàn quốc. Giúp cửa hàng giảm chi phí kinh doanh để cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bênh toàn cầu.

Đồng hành cùng chúng tôi quý khách hàng, Doanh nghiệp sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.