Vietsmile là tên gọi của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt đăng ký kinh doanh lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 03 năm 2017 với mục đích tạo ra một sản phẩm công nghệ phục vụ cho đời sống thực tiễn và có giá trị cho cộng đồng Người Việt. Mục đích của chúng tôi là xây dựng ra một ứng dụng quản lý khách hàng và bán hàng cho các chủ doanh nghiệp vừa vả nhỏ và tạo cho khách hàng một cộng đồng với nền tảng đa phương tiện hỗ trợ tốt nhất trong việc thanh toán giao dịch và tiêu dùng.

Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển ý tưởng đến cuối năm 2019 chúng tôi đã cho những khách hàng đầu tiên đăng ký và sử dụng thử ứng dụng này. Với mục tiêu tạo ra một mạng xã hội đa phương tiện kết hợp giữa quản lý, mua sắm và thanh toán các tiện ích tiêu dùng trong mỗi gia đình…

ĐIỀU GÌ TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO VIETSMILE?

Mỗi doanh nghiệp khi thành lập đều ấp ủ trong mình một ước mơ hoài bão lớn. Tuy nhiên sau khi được hình thành qua những giai đoạn thử thách thông qua việc phát triển thực tế và mức độ đón nhận của thị trường chúng ta mới có thể đo lường được sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến chiến lược và đường lối phát triển của Doanh nghiệp đó.

Vậy hướng đi Vietsmile là gì?

  1. Xây dựng nền tảng mạng xã hội.

Chúng tôi đã và đang phát triển một mạng xã hội đa phương tiện với mục đích tạo ra một mạng xã hội giúp cho mọi người có thể dễ dàng kết nối, giải trí chia sẻ khoảnh khắc cá nhân và giao lưu kết nối kinh doanh một cách đơn giản.

Ngoài tính năng đăng bài, lưu trữ hình ảnh kỉ niệm, với những bài viết có giá trị với người đọc và người xem thành viên còn có thêm cơ hội nhận quà tặng từ bạn bè giúp người đăng thông tin có thể kiếm khoản nhuận bút khi có những thông tin tích cực hoặc có ích với cộng đồng

2. Kho tiện ích

Ngay trong tài khoản mạng xã hội chúng tôi đã kết nối hàng trăm tiện ích giúp thành viên có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như mua bán hàng trực tuyến thông qua các gian hàng Vietsmile, thanh toán mọi hóa đơn như hóa đơn điện nước, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình…nạp card điện thoại, đặt vé máy bay, phòng khách sạn…

Đây là một tiện ích khác biệt với các mạng xã hội khách giúp khách hàng tiện lợi trong việc sử dụng và mua sắm thanh toán trực tuyến ngay tại nhà mình chỉ cần 1 ứng dụng Vietsmile.

3. Hoàn tiền cho mọi hóa đơn thanh toán.

Với mọi hóa đơn thanh toán như nạp card điện thoại, thanh toán vay tín dụng, thanh toán bảo hiểm, internet, hóa đơn điện, nước, vé máy bay, phòng khách sạn…Chúng tôi là đơn vị phân phối cho khách hàng nên khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ được hoàn lại 90% khoản hoa hồng từ các nhà cung cấp trả cho chúng tôi.

Với khoản hoàn tiền này chúng tôi không chỉ giúp khách hàng thanh toán tiện lợi mà còn giúp mỗi khách hàng tiết kiệm thêm được 1 khoản chi phí cho mọi hóa đơn trong gia đình mình.

4. Thẻ tích điểm hoàn hảo.

Cũng với tài khoản Vietsmile này mỗi khách hàng có thể lưu trữ hàng triệu thẻ tích điểm của các cửa hàng mà bạn sử dụng dịch vụ có thể kiểm tra mức thẻ, số dư trong thẻ thành viên và cập nhật chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng mà bạn đã sử dụng và tích điểm.

Thẻ tích điểm giúp cho chủ cửa hàng giữ chân được khách hàng đơn giản dễ dàng tương tác với khách hàng, quản lý đơn giản nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng và kiểm tra bất kỳ cửa hàng chỉ trong vài giây…

5. Cửa hàng trực tuyến

Bên cạnh việc phát triển mạng xã hội chúng tôi đã phát triển một giải pháp quản lý hữu hiệu cho cửa hàng, các doanh nghiệp thương mại dịch vụ vừa và nhỏ như :

  • Quản lý dữ liệu khách hàng đơn giản
  • Tạo thẻ thành viên nhanh chóng
  • Quản lý đơn hàng
  • Tạo gian hàng điện tử
  • Tạo chiến dịch quảng cáo hiệu quả chỉ sau vài giây.
  • Tương tác với khách hàng dễ dàng
  • Đo lường mức độ hiệu quả của mỗi chiến dịch
  • Tạo các chương trình khuyến mãi tích điểm, giờ vàng nhanh chóng và dễ thực hiện

6. Tiếp thị liên kết.

Là doanh nghiệp phát triển giải pháp công nghệ chúng tôi đã và đang tạo ra cơ hội kiếm tiền online cho các thành viên phân phối sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tạo công ăn việc làm cho hàng trăm bạn trẻ làm thêm và kiếm thêm được những khoản thu nhập từ internet.

NỀN TẢNG VIETSMILE

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2015

Chuỗi cửa hàng Smile Coffee 2019

Chi nhánh công ty Nụ Cười Việt – Hoạt động kinh doanh giới thiệu việc làm

Chúng tôi không ngững nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của mình để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.