Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nặng đến nền kinh tế Việt Nam: hàng triệu người dân phải ở nhà, trường học, doanh nghiệp bị đóng cửa, các nhà máy, công xưởng bị tạm ngưng hoạt động, và mọi giao thông vận tải đều bị dừng lại.

Mặc dù số người bị nhiễm bệnh COVID-19 còn rất ít so với trên thế giới và con số tử vong chưa có, tác động kinh tế vẫn rất nghiêm trọng. Việc đầu tiên chính phủ đã làm là thực hiện các biện pháp liên quan đến y tế để giảm và kiểm soát bệnh dịch và sau đó tiến đến các biện pháp kinh tế để hỗ trợ người lao động và giảm thiểu các tác động kinh tế.

Giải pháp ứng dụng nào cho doanh nghiệp lúc khó khăn?

Tuy nhiên, khó khăn cũng là cơ hội cho những doanh nghiệp nắm bắt được tình hình.Vietsmile là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ ứng dụng thực tế cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Với việc cung cấp một giải pháp mạng xã hội đa phương tiện dựa trên nhu cầu của người dùng và giải pháp quản lý doanh nghiệp hữu hiệu đã hỗ trợ được hàng trăm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, khuyến mãi, bán hàng và quản lý thông tin khách hàng và tạo thẻ thành viên không giới hạn với chi phí 0 đồng.

Được biết Vietsmile là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt đã và đang hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như hệ thống chuỗi cửa hàng café, Doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Vietsmile.

Ứng dụng gian hàng vào quản lý sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Smile Coffee là cửa hàng đầu tiên đưa giải pháp của Vietsmile vào ứng dụng thực tế. Ngay sau khi áp dụng giải pháp đã giúp cửa hàng tăng doanh thu, quản lý tài chính hữu hiệu nổi bật là chương trình khuyến mãi hoàn toàn khác biệt và có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngay trên ứng dụng khách hàng cũng có thể đặt hàng và thanh toán đơn giản.

Gian hàng cho doanh nghiệp trên VietSmile

Thông tin đăng ký tại đây: https://vietsmile.com.vn