Với mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề đã luôn có sẵn những khó khăn của sản phẩm, cạnh tranh bởi thị trường dịch vụ vv…Tuy nhiên sự khó khăn chung mà toàn cầu phải chấp nhận và cố gắng cùng nhau vượt qua trong thời gian từ sau tết nguyên đán là điều không thể đo lường hay dự báo trước.

Vietsmile là doanh nghiệp phát triển nhiều ngành nghề như sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình, chuỗi cửa hàng cafe, ăn uống, dịch vụ cung ứng lao động…chúng tôi cũng chịu sự tác động không nhỏ bởi thị trường.
Không thể co mình lại mỗi doanh nghiệp đều phải tìm những hướng đi riêng cho mình, những giải pháp tình thế cho sự phát triển để vượt qua được thời kỳ toàn quốc ở nhà để phòng dịch Covid.

Doanh nghiệp sản xuất và phân phối nước Aquabiha.

Ngay sau khi nhận biết sự khó khăn trong kinh doanh, trong thị trường và tình hình lao động. BLĐ Công ty đã có những chiến lược cấp bách kết hợp với giải pháp Vietsmile để phát triển đồng thời tạo công ăn việc làm cho các cá nhân đang phải ở nhà để phòng dịch

Ngay sau khi triển khai chúng tôi đã nhận được yêu cầu liên kết cho hàng trăm hộ gia đình đăng ký kinh doanh. Đến nay chúng tôi đã mở rộng hơn 500 đối tác phân phối kinh doanh sản phẩm của chúng tôi trong khu vực.

Cửa hàng cafe Smile Coffee.

Dù khó khăn chỉ cần không dừng bước các quán ăn dịch vụ ăn uống đóng cửa để tránh covid. Chúng tôi cũng cùng cả nước phòng dịch…Nhưng chi phí kinh doanh, mặt bằng, nhân viên là gánh nặng của bất kỳ doanh nghiệp nào trong giai đoạn trong và hậu covid.

Khuyến mãi đặc biệt Smile Coffee

Ngay lập tức chúng tôi triển khai chương trình kích cầu mua hàng Online phục vụ tận nhà cho khách với chương trình khuyến mãi và phục vụ tận nơi.

Vietsmile giải pháp đồng hành cùng Doanh nghiệp.

Vietsmile – Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19

Vietsmile là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ ứng dụng thực tế cho cá nhân và Doanh nghiệp. Với việc cung cấp một giải pháp mạng xã hội đa phương tiện dựa trên nhu cầu của người dùng và giải pháp quản lý doanh nghiệp hữu hiệu đã hỗ trợ được hàng trăm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, khuyến mãi, bán hàng và quản lý thông tin khách hàng và tạo thẻ thành viên không giới hạn với chi phí 0 đồng.
Nguồn báo : www.24h.com.vn/giai-phap-vietsmile

Hãy tham khao ứng dụng và giải pháp của chúng tôi để doanh nghiệp của bạn được vận hành hiệu quả hơn.