Năm 2021 bắt đầu với những khó khăn của tình hình hình dịch bệnh diễn phiến phức tạp, nó đã tác động trực tiếp tới kế hoạch kinh doanh và những sự kiện đã  được chuẩn bị sẵn trước đó. Tuy nhiên ngay sau khi kết thúc giãn cách chúng tôi đã tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình với tổ chức Loving Heart…

Vietsmile loving heart...

Chúng tôi thành lập một khoản quỹ từ doanh nghiệp để cùng chung tay lan toả yêu thương từ những món quà nhỏ của từng cá nhân, tập thể đang từng ngày nỗ lực làm việc để xây dựng cuộc sống, xây dựng xã hội và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

Ngày 30/05 chúng tôi đã tiếp tục sứ mệnh của doanh nghiệp bằng việc thực hiện các chương trình thiện nguyện định kỳ từ quỹ thiện nguyện đã được xây dựng và có những cá nhân, bộ phận chuyên trách để thực hiện công tác kết nối. Với chương trình thiện nguyện được tổ chức tại Thôn cao, Bắc Lý, H. Lý Nhân, Hà Nam với chương trình hỏi thăm sức khoẻ và trao quà lưu niệm cho gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn cùng bệnh hiểm nghèo.

Thiện nguyện tại Bắc lý, Hà nam

( Giám Đốc : Nguyễn Thu Ngân trao quà cho đại diện gia đình Bà Diệp)

Bà Nguyễn Thị Diệp đã nhiều năm sống độc thân với 1 người con gái cũng đã đi xây dựng gia đình nhưng điều kiện kinh tế rất khó khăn. Hơn thế nữa Bà Diệp bị căn bệnh hiểm nghèo và chỉ chữa bệnh nhờ vào bảo hiểm và sự hỗ trợ của cơ quan chức năng và phải đi bệnh viện hằng ngày cuộc sống vô cùng khó khăn.

Chúng tôi nhận được thông tin và cảm thương trước sự khó khăn và tinh thần mạnh mẽ của bà để vượt qua bệnh hiểm nghèo. Nên Loving Heart chúng tôi đã quyết định ghé thăm động viên tinh thần và trao gửi món quà để giúp bà Diệp thêm niềm vui và tinh thần để sống khoẻ hơn, mạnh mẽ hơn. Cũng như món quà nhỏ để thêm vào bữa ăn của gia đình.