Ngày 29/09 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt chính thức cho ra mắt cửa hàng cà phê đầu tiên ứng dụng giải pháp quản lý và bán hàng của mình. Ngay những ngày đầu khai trương cửa hàng đã thu hút được hàng chục nghìn khách hàng tò mò, quan tâm đến sử dụng và tham quan cửa hàng.

Lễ khai trương cửa hàng Cafe công nghệ Smile Coffee

Vietsmile là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý khuyến mãi, bán hàng và quảng cáo trên chính ứng dụng của mình. Sự khác biệt là mọi khách hàng đến cửa hàng đều được sử dụng thẻ thành viên với hình thức tích điểm hoàn toàn độc đáo ngay trên Apps Vietsmile, với giải pháp này cả khách hàng và chủ cửa hàng đều có thể kiểm tra mức thẻ thành viên và số dư điểm khuyến mãi, hạn mức của thành viên.

Đặc điểm của giải pháp

– Tạo thẻ thành viên không giới hạn.
– Tạo chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào và rất đơn giản.
– Tạo gian hàng trực tuyến hữu hiệu.
– Lên chiến dịch quảng cáo chỉ trong vài giây.
– Tổng hợp doanh số bán hàng mọi thời điểm.
– Phân quyền nhân viên quản lý.
– Đo lường số lượng khách hàng mới, khách hàng cũ quay lại.
– Gửi thông điệp tới khách hàng thân thiết dễ dàng.

Ngay trong buổi lễ khai trương Smile Coffee cũng được sự đánh giá cao của cơ quan truyền thông.

https://youtu.be/ozjaSW3LpsI
Truyền hình HTV9

Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh cà phê

Trong những ngày qua giới trẻ Biên Hòa rất quan tâm về sự kiện cửa hàng Smile Coffee sản phẩm của Công ty Nụ Cười Việt một doanh nghiệp phát triển các ứng dụng công nghệ được thành lập từ năm 2017. Ngày 29-9 đã có hơn 400 khách hàng đến dự khai trương và xếp hàng uống café để trải nghiệm việc ứng dụng công nghệ mới vào thực tiễn.
Nguồn : Báo Đồng Nai : Xem thêm tại đây

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi liên tục được nâng cấp để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn với nhiều tiện ích hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất trong xu thế công nghệ 4.0