Năm 2020 là một năm khởi đầu đầy khó khăn cho tất cả các doanh nghiêp bởi chịu sự tác động của dịch Covid – 19. Nó làm nhiều ngành sản xuất, kinh doanh tê liệt thậm chí có hàng nghìn doanh nghiệp phải dừng hoạt động hoặc đóng cửa.

Xác định mục tiêu chiến lược trong tình hình khó khăn, ban lãnh đạo Vietsmile đã chuyển hướng tập trung cao độ hơn cho sản phẩm công nghệ và phát triển trực tuyến ” bussiness for home“. Ngay trong thời kỳ dịch bệnh cách ly chúng tôi đã chuyển hướng tập trung 100% cho internet thông qua việc tư vấn giải pháp doanh nghiệp, giải pháp lao động, bán hàng, chăm sóc khách hàng và đào tạo online

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển dịch vụ, năm 2019 chúng tôi đã đưa vào khai thác giải pháp doanh nghiệp & các tiện ích ngay trên nền tảng Vietsmile. Với sự khác biệt trong giải pháp bán hàng và quyền lợi cho người tiêu dùng, chỉ sau 8 tháng ra mắt chúng tôi đã thu hút được hàng triệu lượt khách hàng quan tâm và có hơn 600,000 tài khoản đăng ký trải nghiệm.

Ngay sau khi hết dịch ban lãnh đạo Vietsmile đã tập trung ngay vào việc đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng và tư vấn giải pháp trên toàn quốc cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

Lễ tôn vinh " sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2020"

Ngày 19 tháng 07 năm 2020 Công ty Nụ Cười Việt đã được vinh danh là Top 50 doanh nghiệp có ” sản phẩm  chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2020” do trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam & Viện kinh tế và văn hoá trao tặng.

Giải thưởng là món ăn tinh thần cho tập thể CBNV Nụ Cười Việt có thêm động lực để tiếp tục xây dựng và phục vụ tốt hơn, là niềm tin cho khách hàng và là tự hào cho doanh nghiệp Việt Nam trao giá trị tới người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phấn đầu giữ vững niềm tin của khách hàng và xây dựng một sản phẩm Việt, một thương hiệu Việt…