Để tăng cường bảo mật tài khoản cho thành viên sử dụng nền tảng Vietsmile thêm an toàn và tiện lợi trong việc sử dụng các xác nhận thanh toán hoặc giao dịch. Chúng tôi chính thức bổ sung tính năng bảo mật 3 lớp cho tài khoản để bảo vệ tài sản của chính bạn.

Cài đặt bảo mật authenticartor

Authenticator là một trong những chức năng bảo mật thông qua ứng dụng trung gian được thiết lập thêm một lớp bảo vệ đặc biệt cho tài khoản của chủ sở hữu thêm an toàn bởi thời gian bảo lưu mã số an toàn là chỉ đủ để thực hiện thao tác và giao dịch trên thiết bị.

Tính năng này được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp, nền tảng công nghệ trong những năm gần đây bởi sự an toàn tiện lợi và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí và không bị ảnh hưởng nếu bạn có mất tài khoản thì tài sản của bạn cũng khó có thể sử đụng được.

Hướng dẫn cài đặt authenticator

Bước 1 : Vào menu >>> Authentication.

Đây là chức năng mới đưuọc chúng tôi cập nhật để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản. Bạn có thể chọn bât/tắt. Tùy theo mức độ yên tâm về tài khoản của bạn

Bước 2 : Click vào autheticartion >>> Mã QR code và dãy số bí mật sẽ hiển thị. ( Bạn phải bảo lưu mã này để có thể phục hồi trương trường hợp mất điện thoại hoặc sử dụng sang thiết bị khác để phục hồi chức năng authy)

Chú ý : 

  • Không chia sẻ mã này cho bất kỳ ai.
  • Lưu mã này và cất cẩn thận để có thể phục hồi bởi mã này sẽ không xuất hiện lần thứ 2.

Bước 3 : Truy cập vào CHplay với android và Appstore với IOS để tìm ứng dụng authenticator hoặc authy để sử dụng. Sau khi tải về có thể sử dụng tính năng để quét mã trực tiếp hoặc nhập dãy bố ” Khóa” để kết nối với ứng dụng và kích hoạt authy.

Sau khi quét xong trên ứng dụng authy sẽ xuất hiện những dãy số chạy và thay đổi sau 30 giây.

Bạn sử dụng mã bảo mật này và nhập vào ” Apps Vietsmile” để xác nhận bảo mật. Như vậy bạn vừa kích hoạt xong việc bảo vệ tài khoản của mình để sử dụng cho việc bảo vệ tài sản và các giao dịch thêm an toàn hơn.

Thay vì phải xác nhận bằng SMS hay OTP Email thì nay bạn không cần đến các mã xác nhận đó nữa bởi an toàn hơn nữa đó là authy.

Hãy tìm hiểu và cùng trải nghiệm.

Như vậy là tài khoản của bạn đã được bảo vệ cho dù có đăng nhập ở bất cứ đâu.