Trong thời kỳ nền kinh tế bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ tình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp trên toàn thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề trong tình hình kinh doanh buôn bán. Ngay sau tết nguyên đán Việt Nam cũng chịu tác động và phải giản cách toàn bộ xã hội…nó làm thay đổi toàn bộ thói quen mua sắm và làm việc của người dân.

Khoá huấn luyện : Tái định vị để thành công xuất sắc.

Trong khó khăn thay vì ngồi chấp nhận sự ảnh hưởng và chờ cơ hội , chúng tôi muốn tạo ra cơ hội cho chính doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không chấp nhận chờ đợi cơ hội hay chờ đợi chiều hướng tốt hơn từ thị trường hay tình hình dịch bệnh. Chúng tôi chọn hình thức vượt qua khó khăn bằng cách thay đổi phương thức và đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự để có thêm chất lượng công việc tốt hơn.

Diễn Giả Ngô Quang Vinh

Là chuyên gia với hơn 20 năm gắn bó trong ngành đào tạo kỹ năng và tư duy trong khởi nghiệp. Thầy đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên trong và ngoài nước…Các đơn vị tiêu biểu được đào tạo như...Đại Học Nghệ An, Mobifone, Ngân Hàng PGBank, Công ty Nụ Cười Việt…

Giá trị mà học viên cty chúng tôi nhận được không đơn giản là kỹ năng bán hàng và mỗi cá nhân thay đổi được tư duy tích cực hơn và có thêm tính nguyên tắc kỉ luật hơn trong công việc.Học thêm được nhiều kỹ năng trong bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Ngày 1 : Thái độ học và làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mỗi học viên được tham gia khoá huấn luyện được trải nghiệm và thưc hành kỹ năng và thảo luận để có những trải nghiệm thực tế.

ky nang tao dong luc

Đào tạo sản phẩm và dịch vụ Vietsmile – TGD Nguyễn Minh Cường

san pham vietsmile

Ngày 2 : Tái định vị để thành công xuất sắc.

thưc tap ky nang ban hang
tinh than doanh nhan

Thực  hành kỹ năng làm việc nhóm

hinh anh vietsmile

Chụp hình cùng Thầy Ngô Quang Vinh

giao luu cung doanh nhan thanh Cong

Kết thúc khoá huấn luyện TGD Nguyễn Minh Cường hình bên trái thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cám ơn sâu sắc tới Thầy Ngô Quang Vinh hình bên phải. Đồng thời đặt vấn đề mời thầy hỗ trợ các khoá đào tạo tiếp theo cho nhân viên bán hàng và phát triển hệ thống bán hàng trên toàn Quốc.