Sau quá trình dài chính thức đi vào hoạt động và khai thác các sản phảm dịch vụ. Sau đúng 2 năm hình thành chúng tôi chính thức nâng cấp văn phòng làm việc chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc năng động, khoa học nhất.

Nâng cấp văn phòng trụ sở công ty Nụ Cười Việt.

Mặc dù chịu nhiều sự tác động từ dịch bệnh covid -19 qua nhiều giai đoạn khách nhau từ đầu năm 2020. Một số ngành hàng như cafe, cơm văn phòng và kinh doanh dịch vụ cũng như sản xuất nước chịu tác động không nhỏ tới sự phát triển. Đại dịch covid còn đang có những diễn biến hết sức phức tạp ngay trong giai đoạn này nên một số kế hoạch kinh doanh của chúng tôi phải thay đổi hoặc lùi lại so với kế hoạch đề ra. Tuy nhiên sau 2 năm thì đây cũng là thời điểm để chúng tôi sẵn sàng khẳng định thương hiệu và sự trưởng thành của mình.

Văn phòng Vietsmile được nâng cấp lên một tòa nhà 4 tầng với không gian hiện đại và khuôn viên tách biệt như cafe không gian mở cho khách hàng có thể trải nghiệm cafe và giải pháp kinh doanh của vietsmile thực tế ngay trên chuỗi cửa hàng đã và đang hoạt động ở tầng trệt. Tầng 1 là cafe văn phòng với máy lạnh và không gian yên tĩnh cho khách hàng có thể tập trung vào công việc hoặc chọn cho mình một không gian riêng để làm việc.

Văn phòng làm việc đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến sẽ được ra mắt vào đúng ngày thành lập văn phòng đầu tiên cách đây 2 năm 19/09/2019. Nó cũng là khoảng thời gian mà chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn từ dịch bệnh, thị trường, vốn và việc phát triển thị trường dài hạn.

Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp với không gian làm việc và giao lưu tại trụ sở mới của Vietsmile. Hãy cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ chúng tôi.