Sau thời gian phân tích thị trường và nhu cầu sử dụng sản phẩm chúng tôi đã chính thức hoàn tất việc đăng ký kinh doanh và sản xuất sản phẩm mới để bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh vào trong các nền tảng của Vietsmile. Ngành sản xuất và kinh doanh nước tinh khiết đóng chai.

Nhà máy sản xuất nước tinh khiết

Ngành sản xuất nước tinh khiết là một mảng kinh doanh gắn liền với chúng tôi ngay từ khi Vietsmile đi vào hoạt động với việc phát triển công ty thành viên với thương hiệu nước tinh khiết Biên Hoà – Aquabiha. Doanh nghiệp được thành lập từ 2015 với ngành kinh doanh và sản xuất nước tinh khiết trong khu vực biên Hoà Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu của khách hàng đang sử dụng và tiềm năng thị trường nước tinh khiết còn có khả năng cạnh tranh nên chúng tôi đã mở rộng thêm cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại khu vực Miền Bắc, cụ thể là cơ sở tại Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Với vị trí chiến lược nằm ngay trên tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội và các khu vực lân cận khác chúng tôi dự kiến đưa vào khai thác vào tháng 04/2021 để phục vụ cho đối tượng khách hàng kịp mùa hè nóng nực của miền Bắc.

Sản phẩm nước tinh khiết Vietsmile water là thương hiệu nước tiếp theo được chúng tôi triển khai và đưa vào kinh doanh. Nó là một phần không thể thiếu trong chuỗi các nền tảng kinh doanh của Vietsmile. 

Vẫn biết rằng thị trường ngành nước luôn có những sự cạnh tranh khốc liệt với các thương hiệu lớn trên toàn quốc và từ các thương hiệu quốc tế. Nhưng chúng tôi tin tưởng với giải pháp kinh doanh độc đáo của mình và sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng các chương trình hỗ trợ khách hàng và đối tác kinh doanh chúng tôi sẽ nhanh chóng có chỗ đứng và tạo dựng được thương hiệu trên thị trường.

Các sản phẩm được sản xuất :

 • Nước đóng bình cổ thấp 20 lít
 • Nước đóng bình cổ cao 20 lít
 • Nước đóng chai 1.5 lít
 • Nước đóng chai 500 ml
 • Nước đóng chai 350 ml

Các sản phẩm được sản xuất theo từng đơn hàng của khách đặt để đảm bảo chất lượng và hàng hoá được sản xuất ra không có tồn kho lâu ngày thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán có thể trữ hàng lâu hơn.

Ngoài việc sản xuất sản phẩm theo thương hiệu của Vietsmile chúng tôi còn nhận gia công các đơn hàng theo yêu cầu về tem nhãn, thương hiệu của khách hàng để xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đối tác. Tạo sự chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh và tiếp xúc khách hàng.

Hỗ trợ đối tác kinh doanh và phân phối

Với hơn 1 triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm mới sẽ mang cho khách hàng thêm sự trải nghiệm mới và niềm tin để tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý, đối tác chiến lược sẽ được hỗ trợ :

 • Hỗ trợ quảng cáo và marketing trong khu vực
 • Hỗ trợ chính sách tiếp thị và giao hàng
 • Hỗ trợ các tờ rơi, banner quảng cáo trong khu vực
 • Hỗ trợ target kích cầu cho khách hàng bán hàng.
 • Hỗ trợ chính sách bán hàng và kinh doanh
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: