Là doanh nghiệp kinh doanh và phát triển nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh chúng tôi vẫn từng bước vươn lên và khẳng định thương hiệu, giá trị và niềm tin của khách hàng toàn quốc với chúng tôi.

Tiếp nối chương trình du lịch đào tạo Quảng Ninh với mục đích tạo cho CBNV toàn quốc có tinh thần tốt để bắt đầu những ngày làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt là có thêm kiến thức và chuẩn hoá các quy trình làm việc trên toàn Quốc cho các quản lý, các nhà lãnh đạo từng thị trường.

Ngày 5-6-7-8/11 Cty Nụ Cười Việt tiếp tục chương trình du lịch kết hợp đào tạo các nhà lãnh đạo phát triển thị trường trên toàn Quốc. Để cùng thảo luận, bàn kế hoạch phát triển cũng như cập nhật các thông tin, chiến lược mới để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh hơn.

Giảng viên đào tạo : Thầy Phan Quốc Việt

Tham gia khoá huấn luyện Cty chúng tôi có mời Tham gia Thầy Phan Quốc Việt – TGD CTY Tâm Việt là doanh nghiệp chuyên đào tạo và huấn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân. Khoá đào tạo là chương trình rất thực tế và bổ ích cho các lãnh đạo có tâm thế tốt hơn, đoàn kết hơn và sáng tạo chủ động trong công việc cũng như phát triển thị trường.

Đây là chương trình đào tạo thường niên giúp cho CBNV có thêm kỹ năng từ các chuyên gia ngoài việc kỹ năng trong công việc. Từng cá nhân còn được nâng cấp về kỹ năng sống với tinh thần mạnh mẽ hơn, sự đoàn kết và phối hợp cao hơn.

Năm 2020 do tình hình dịch bệnh nên chúng tôi tập trung phát triển các mảng về công nghệ đặc biệt tập trung phát triển mạng xã hội vietsmile. Đây là thị trường tiềm năng với khát vọng và mục tiêu trở thành ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm tiện ích khác nhau tạo sự tiện lợi cho người dùng và khách hàng cũng như đối tác.

Lễ công bố ra mắt mạng xã hội Vietsmile

Với hơn 2 năm chuẩn bị và hơn 1 năm sử dụng bản chạy thử để hoàn thiện các tính năng còn thiếu xót và bổ sung chỉnh sửa cho phù hợp với thị trường, nhu cầu của khách hàng. Tháng 11/2020 chúng tôi đã chính thức được cấp giấy phép hoạt động là mạng xã hội Vietsmile  – do bộ công thương cấp giấy phép hoạt động. Đây là dấu mốc lịch sử tạo tiền đề cho sự phát triển của Vietsmile và niềm tin xây dựng một ứng dụng giá trị với người dùng, có ích cho xã hội và cho đất nước.

Vượt qua hàng ngàn khó khăn từ thị trường, từ nền tảng, vốn và nguồn lực đặc biệt chịu tác động mạnh mẽ từ covid – 19. Nhưng với tinh thần quyết tâm BLD Vietsmile vẫn kiên cường làm việc và tìm ra mọi giải pháp để đưa ứng dụng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.