Vietsmile là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành và tập trung vào các mảng như công nghệ, sản xuất và giải pháp cho doanh nghiệp. Ngày 11/04 vừa qua Vietsmile chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai tại Hà Nam…

Nhà máy sản xuất nước tinh khiết Hà Nam

Hiện nay nước sạch là một trong những nhu cầu cấp thiết của toàn xã hội, việc sử dụng nước sạch ngày càng được người dân quan tâm sâu sắc bởi sự ô nhiễm nặng nề của mạch nước ngầm, nước thải, rác thải và ô nhiễm môi trường do tác động từ việc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong nguồn nước hiện nay việc nhiễm chì, asen, thạch tín, kim loại nặng xảy ra phổ biến…trong những năm gần đây xuất hiện những ngôi làng ung thư, những bệnh về đường tiêu hoá từ tác động của nguồn nước.

Hiểu rằng đó là sự cấp thiết và chúng tôi đã đưa việc sản xuất nước tinh khiết làm mục tiêu kinh doanh chiến lược bên cạnh việc xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, đó cũng giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn và được sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất.

Trong lễ ra mắt, đại diện Công ty Nụ Cười Việt Giám Đốc kinh doanh nước khu vực phía Bắc – Trần Quang Vinh đã mời khách hàng, đối tác cùng thăm quan qui trình sản xuất và giới thiệu về dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ lọc nước của Vietsmile. Tại sự kiện có sự góp mặt của các cơ quan truyền thông báo chí như ban biên tập truyền hình VTC2, Truyền hình Hà Nội..

Với việc xây dựng dây chuyền sản xuất nước đóng chai hoàn toàn tự động và công suất 3,000 chai/ giờ chúng tôi đã lên kế hoạch cho việc phân phối nước ra toàn khu vực miền Bắc với hơn 50 nhân viên kinh doanh tại các tỉnh để truyền thông và quảng bá sản phẩm với mục tiêu đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá cạnh tranhh nhất và truyền thông chính xác nhân về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi khách hàng.

Đây là dây chuyền sản xuất thứ 2 được đưa vào hoạt động tập trung tại 2 khu vực, miền Nam và miền Bắc để đáp ứng việc cung cấp cho thị trường toàn Quốc kịp thời và giảm chi phí vận chuyển từ đó có chính sách cạnh tranh về giá tốt nhất.