Hoạt động kinh doanh là nhiệm vụ của mỗi doanh nghiệp để phát triển và tạo lợi nhuận. Với Nụ Cười Việt song song với các hoạt động kinh doanh và phát triển kinh tế chúng tôi luôn phát động các phong trào quần chúng với mục tiêu chung tay xây dựng đất nước và sẻ chia cùng những cá nhân, tổ chức khó khăn, thiếu may mắn trong xã hội.

Triệu con người một trái tim...

Vietsmile Loving Heart là một tổ chức do chính cán bộ, nhân viên và công tác viên chúng tôi thành lập với một mục tiêu duy nhất là kêu gọi những cá nhân trong doanh nghiệp cùng góp chút công sức để sẽ chia với những tổ chức cá nhân đang cần tấm lòng hảo tâm để trao cho những cá nhân thiếu may mắn, khuyết tật hay những ca phẫu thuật đang cần tới các khoản ngân sách để thực hiện. Mục tiêu của Loving heart là xây dựng nên một quỹ cộng đồng trong doanh nghiệp để mỗi tháng, mỗi kỳ chúng tôi có thể tận tay trao những phần quà ý nghĩa tới cho các em nhỏ, các bạn nhỏ thiếu may mắn hay những hoàn cảnh thực sự khó khăn.

tổ chức thiện nguyện Vietsmile
Quỹ thiện nguyện vietsmile

Trung tâm khuyết tật Nha Trang - Khánh Hoà

Điểm đến đầu tiên của chúng tôi Trung tâm trẻ em khuyết tật Nha Trang – Khánh Hoà với sự có mặt của hơn 20 thành viên trong tổ chức từ khắp các vùng miền Bắc và miền Nam với mục tiêu mang trái tim yêu thương và tinh thần tương thân tương ái luôn hoà mình vào cùng tinh thần dân tộc, tinh thần người Việt. Chúng tôi trao đến cho là tình yêu thương, sự cảm mến cùng tập thể các thầy cô đã luôn chăm sóc và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Điểm đến tiếp theo ” trung tâm bảo trợ Khánh Hoà” nằm trong kế hoạch Loving Heart thực hiện. Với mục tiêu trở thành tổ chức thiện nguyện với những cá nhân sẵn sàng hi sinh và hoà mình cùng tổ chức để cùng trao niềm vui và trao giá trị tới những cá nhân thiếu may mắn.

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cá nhân tham gia tổ chức, nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay để xây dựng quỹ để có thêm những phần quà ý nghĩa, những hộp sữa, những cái bánh nhỏ để động viên các em, các cá nhân cùng vượt qua mặc cảm thân thể để vươn lên và cùng chung tay xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng giàu mạnh