Cùng Vietsmile khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao 08/2020

Mỗi doanh nghiệp để phát triển đều có những hướng kinh doanh và đặc biệt là văn hoá doanh nghiệp nó tạo ra một hướng phát triển riêng và bền vững. Với chúng tôi để phát triển Vietsmile ngoài việc phát triển sản phẩm Ban lãnh đạo công ty không ngừng huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp.

Mỗi tháng doanh nghiệp chúng tôi đều tổ chức những chương trình họp định kỳ để báo cáo kết quả kinh doanh, tình hình kinh doanh và hướng phát triển theo từng thị trường và từng giai đoạn khác nhau. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch dã ngoại, đào tạo tập trung cho cán bộ, nhân viên, cộng tác viên đạt thành tích tốt trong công việc để tiếp tục nâng cáo kiến thức, huấn luyện kỹ năng lãnh đạo với mục tiêu lấy nhân sự cũ doanh nghiệp làm nòng cốt để phát triển văn hoá doanh nghiệp.

Du lịch dã ngoại trên du thuyền 5 sao khám…

Sau quá trình phát triển tuy gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh toàn cầu Covid -19 đã ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động sản xuất và kinh doanh của chúng tôi. Ban lãnh đạo Tổng công ty Nụ Cười Việt đã kịp thời đưa ra những phương án kinh doanh và hướng phát triển trong mùa dịch nên doanh số kinh doanh vẫn giữ mức tăng trưởng tốt.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên, cộng tác viên công ty có thêm kiến thức và tinh thần để nỗ lực hơn trong công việc, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một nét văn hoá riêng cho Vietsmile để cùng chung tay xây dựng tương lại, chung tay xây dựng một giá trị Việt, một tinh thần người Việt….và cùng đưa Vietsmile vươn ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.